Movement ni baby

Normal lang ba mga mommy na medyo nabawasan yung likot ni baby nung tumungtong kami ng 36weeks? Medyo hindi na kasi sya ganun ka active gaya dati Pero nararamdaman ko parin nmn galaw nya. 8/8 din score nya sa bps. Btw goodluck sa mga manganganak ng July gaya ko hehe kaya natin to mga momshiee

1 Reply

same po tayo , sakit nadin ng singit ko at kapag nagalaw sya hanggang pwerta ko parang Kinukurot .. tapos panay tigas nadin sya

11mo ago

same po, 36weeks And 4days na Ako. pero gusto ko sana manganak ng NASA 38-39weeks si baby 😊