No daytime nap

Mga momsh normal lang bang maghapong gising si baby? 10months na si baby ko and I think nagbago nanaman yung routine niya. Halos 30mins lang idlip nya sa buong maghapon na yun. Di gaya dati nung mga 8-9mos na 2x pa sya natutulog umaabot ng 1-2 hours. Ngayon super active nya.#firstbaby #1stimemom

1 Reply

Ganyan din si baby ko mommy noong ganyang age. Longest nap nya na is 30 minutes lang hanggang noong nag 1 year old na sya is wala ng nap at all talaga until now na 2 years old na sya. Normal lang mommy dahil nag iiba na talaga ang sleeping pattern nila.

4y ago

I see momsh! Salamat sa pag share hihi 🥰 stay safe!