26weeks and 2days pregnant

Normal lang ba mga Mii pagkatapos ku pong umihi parang naninigas Yung tiyan ku po normal lang po ba. First time mom here☺️❤️

1 Reply

please consult with your ob po. Yung sakin pinag bed rest ako. naninigas Yung tyan ko dati dahil sa pag akyat baba ko ng hagdanan namin.

1y ago

much better po if Makita kayo ni ob para na rin sa safety nyo since first time mom kayo. mabuti na Yung nag iingat. nung first pregnancy ko minomonitor tlga ako ng ob ko at lahat ng tanong ko sinasabi ko sa kanya para ma guide ako ng maayos