stomach cramps

Hi normal lang ba magka stomach cramps sa 1st trimester?

2 Replies

Ung minsan na mild tummy cramps mejo ok pa. Pero pag similar to menstrual cramps please have yourself checked by the OB na especially if may spotting or bleeding na kasama.

5y ago

Ah kaya siguro sumasakit din tyan ko dahil maybe nabibigla sa pagkaen ko. Okay i'll do that. Thankyousomuch sa tips. 😊

Opo sis normal lang mas malala pa yan mag cramps pag nasa 7 to 9 months na....massage mo lagi sis yang paa mo at sa gabi bago ka matulog itaas mo paa mo sa wall

4y ago

thank you po 😊