discharge

Normal lang ba mag ka discharge ang mga buntis dati kasi nag ka yeast ako pero ngayon iba na sya mabaho at malansa pero hindi na sya yeast, noon kasi sobrang makati sya ngayon parang tubig na malagkit at mej. malansa pano po ba iti mawala?

7 Replies

Dear, pacheckup ka na kay OB. Prone kc tau sa vaginitis. Dapat maagapan yan ng antibiotic. Normal lang na mas marami discharge natin habang buntis. Pero dapat walang amoy, hindi greenish ung kulay.

Normal discharge po. Pero pag may amoy it means may infection. Pero nawawala po sakin kapag more on tubig ako. Pag walang tubig ayon parang nagti trigger ang infection

Punta na po kayo agad sa ob niyo right away. Kasi infection na yan. Kakatapos ko lang po itreat ung sakin, kasi nag light brown na sakin. Ngayon okay na ko :)

Normal lang po na may discharge. Pero kung may amoy at iba yung kulay, magpa check up na po kayo. Pwede mag-cause ng miscarriage ang infection.

ask your OB po para maresetahan ka. bawal po kasi yan.

Hugas ka po lagi sa tuwing umihi to avoid infection..

Pacheck up na po kayo sa ob nyo mamsh