Newborn Screening

Normal lang ba lagnatin si baby after Newborn Screening?

3 Replies

hello po...isa po ako sa mga gumagawa ng Newborn screening test ...inform ko lang po kau na hindi po nakakalagnat ang newborn screening...tutusukin lang po ang gilid ng heel ni baby pero wala pong nilalagay na khit na anung gamot...much better pa check up po baka po may ibang nararamdaman si baby...salamat po

i think di siya normal mommy ipa check mo siya si lo ko kase di naman siya nilagnat

ilang araw or buwan bago makuha ang result ng new born screening..