Lagnat sa Buntis

Pregnant 33 weeks Mga mhie, masama ba lagnatin or sinatin ang buntis? Kagabi kasi sinisinat ako tapos pagdating madaling araw parang nilalagnat na ako 😞 Uminom ako ng biogesic, nawala naman. Ngayon may sinat na naman ako 😞 May effect ba yun kay baby? Sorry 1st time ko lagnatin simula nung na preggy ako. Salamat mommies 🥹

2 Replies

Nilagnat din po ako nung 30 weeks ako with chills sa madaling araw, pero nasabi ko to kay OB nung check up namin after a week, sabi niya uso daw kasi ang trangkaso at okay lang uminom ng biogesic pero dapat i-monitor pa din ang movement & hb ni baby. Mag water therapy po kayo plus bedrest, yan nakagaling sa akin. Pero if 3 days na, may lagnat pa din kayo, contact your OB na po

12mo ago

Tested positive ako sa Antigen :(

maaaring may infection kau. not normal ang may lagnat or sinat. consult with OB/health center.

12mo ago

Tested positive ako sa Antigen nung friday ko nalaman ng gabi. Dumiretcho kami sa ER ng asawa ko :(