Poop color

Normal lang ba ito mga mie now lang nag ganito Ng kulay Ang poop ni baby 1 month old sya. Mix feed. At ilang beses po dapat mag poop sa isang araw. First time mom.

Poop color
1 Reply

nagbabago po talaga poop ng baby pag nagstart po mag formula, hindi po ako sure sa kung ilang beses per day pag mixfeed kaya ask po tayo sa pedia. breastfeeding mom po ako up until now na 22 mos na si baby, di ko pa po siya nakitaan ng ganyang poop. baka need niyo po palitan kaya kailangan niyo po talaga ng advice ng pedia

3y ago

Thank you po sa pag sagot kahapon po kc mustard yellow okay naman un now lang parang naging pale