#hirap sa pag tulog

normal lang ba s isang buntis ang Hindi makatulog? 7mos pregnant

26 Replies

25weeks pong buntis minsan po 3am na hindi pa rin ako makatulog minsan nga natatakot na ako makaksama kay baby to pero kahit ilayo ko na phone ko at mga apat na oras na akong nakapikit hindi parin makakuha ng antok bakit kaya po ganon ng mga 3mons to 5mons maaga naman nakakatulog

5y ago

Tama un din iniisip ko baka maka apekto kay baby pero ang hirap naman pero minsa makakatulog nalang biglaan