#hirap sa pag tulog

normal lang ba s isang buntis ang Hindi makatulog? 7mos pregnant

26 Replies

25weeks pong buntis minsan po 3am na hindi pa rin ako makatulog minsan nga natatakot na ako makaksama kay baby to pero kahit ilayo ko na phone ko at mga apat na oras na akong nakapikit hindi parin makakuha ng antok bakit kaya po ganon ng mga 3mons to 5mons maaga naman nakakatulog

5y ago

Tama un din iniisip ko baka maka apekto kay baby pero ang hirap naman pero minsa makakatulog nalang biglaan

ako ng first trimester ko ang aga kong natutulog mga 8pm matutulog na ko, pero ngayong 27 weeks na ako gaya ngayon 10pm na di pa ko inaantok,,pero di nmn ako inaabot ng madling araw, kasi mapapagalitan ako ng asawa ko,, hehehhe.. kaya mga 11pm tulog na ako,,

Yes po, hormonal changes kaya hirap tayo makatulog sa gabi. Share this to your OB and ask kung pano maiwasan. Sakin kase nirecommend nya to exercise daily at drink milk bago matulog, its highly recommended.

yes mamsh.. ginagawa ko para madali ako makatulog ay mag exercise sa daytime.. dami gawain.. tapos nagbabasa ng mga books kasi nagrereview ako for my exam. mabisang pampatulog hahahahah

we're the same 7 months na din tummy ko hirap din ako makatulog every night minsan nga madaling araw na ako nakaktulog inaantay kong subraaangggg antok na ako para makatulog nalang ako agad

5y ago

ganon din ako,minsan nga nakaupo nlng ako PRA makatulog,pero hirap prin😔sinasabi nga skin ng asawa ko na bakit lage nlng daw ako nag pupuyat.

Same mos here and ang hirap nga talaga kunin ang tulog sa gabi, nandiyan na yung namimili na talaga ng pwesto si baby, at pag dnia gusto yung pwesto sumisiksik sia na masakit.

5y ago

true mamshie,kaya gngawa ko din minsan tinataasan ko unan ko kc minsan d ako makahinga

Ako naman para ako laging isang linggong walang tulog. :( pagkagising ko ng morning, ilang oras lang, knock out na naman ako. 7months preggy here.

28 weeks preggy here mommy 😊 hirap na din ako makatulog recently kasi naninigas na siya at sobrang likot hehehe normal lang po yun 😊

Yes very normal esp if malikot si baby. Pero ginagawa ko I sleep sa side tapos naraming pillows. Mas kalmado si baby sa left

Yes momsh ! Mahirap talaga pero ako pinipilit ko makatulog ..11pm bawal na ako magcellphone 😂 24weeks here