Baby's movement

It's normal lang ba dko pa na feel si baby yung dko pa ma feel mga galaw2 nya. Feel ko naman heartbeat nya. I'm 19weeks pregnant. 🀰🏻#1stimemom #advicepls

Baby's movement
11 Replies

may factor din talaga ung position ng placenta, like sakin anterior placenta ako nakita sa cas ko, nsa unahan ung placenta nakaharang bale.kya hina impact lng nararamdaman ko daw.

2y ago

kya din sguro gnyan akin kasi ibang kasabay ko same months lang malikot na sakin kasi hindi