Baby's movement

It's normal lang ba dko pa na feel si baby yung dko pa ma feel mga galaw2 nya. Feel ko naman heartbeat nya. I'm 19weeks pregnant. 🤰🏻#1stimemom #advicepls

Baby's movement
11 Replies

Yes mamshie normally 20weeks and up ung mahalaw talaga sya pero ako before 19weeks ramdam ko na sya pero napaka minimal lang may factor din kasi ang position ng placenta mamshie kaya may times talaga di natin ramdam movement masyado ni baby🙂

same di ramdam galaw ni baby , anterior placenta din po kasi ung akin nasa harap ung placenta, worried din ako nun kaya nun nag pa ultrasound ako kahapon may heartbeat naman si baby 161 bpm

may factor din talaga ung position ng placenta, like sakin anterior placenta ako nakita sa cas ko, nsa unahan ung placenta nakaharang bale.kya hina impact lng nararamdaman ko daw.

2y ago

kya din sguro gnyan akin kasi ibang kasabay ko same months lang malikot na sakin kasi hindi

for me at 18wks na fifeel ko na mga sipa ni baby, sarap xa feeling. 1st time mom din po. dont worry mamsh,mararamdaman mo din iyan. ngayon 19wks ako napa active nya po

at 22weeks momsh. ganan din ako eh. nung naramdaman ko naman eh nako po night shift ang bebe hindi nako nakatulog ng maaga 🤣

Hello momshie, no need to worry po lalo na kung anterior placenta ka, di po kasi gaano mararamdaman si baby pag anterior placenta position nya.

Yung akin 3 months pa lang ramdam ko na likot niya at ngayon sobra na likot, 5 months. Wala pang gender

Yes po, normally 20weeks and up mararamdaman mo na si baby sa tummy mo..un parang may nag swim 😁

Nasa unahan po placenta ko kaya di gaano randam galaw ni baby :) 20 weeks preggy here hihihi

Mommy tanung kulang po 19weeks na din ako pag ka ultrasound mu po ba nkita na gender ni baby?

2y ago

sakin hindi pa, kasi naka talikod ang baby nasa ilalim tapos suhi