BLACK STOOL

Normal lang ba black ang dumi? Ngayon ko lang naexperience. TIA. 🖤

23 Replies

pwede po na dahil sa vitamins yan mi. nung nagtetake pa ako ng folic acid, naging black din color ng poop ko. may nabasa kasi ako non na pag nagtetake ng folic acid, talagang nagiging ganon yung color ng poop.

2y ago

Baka nga po sa ferrous kasi kakastart ko lang po uminom last week, salamat po.

saaken den sis BLACK POOP KO DAHIL PO ATA SA GAMOT NA NIREREKOMENDA NI DOC PO AKEN KASE FERROUS NA MAY KASAMA PAMPATIBAY NG BUTO AND ISA VITAMINS NAMAN NI BABY PARA MABILIS MADEVELOP SYA SA LOOB

2y ago

hi pwede mag question,anong vitamins po pinapainom sayo ng doct mo na pampabilis ng developement ni baby?can i see the photo?

Hello mi ganyan din naexperience ko simula nung ngtake ako ng mga prenatal vitamins, iron, calcium etc. normal naman daw sabi ng OB 😊

Yes normal if ur taking folic acid & ferrous sulfate vitamins...meaning nag effect ung vitamins sa system mo.

Sa medicine po yan na tine take kaci nung nagtake ako vitamins nang tinigil ko nagbalik notmal color ang dumi ko

Yes po. Kung umiinom po kayo ng iron dahil po yan dun. It means umeefect po yung iniinom mo na vitamins

Normal po yan myy lalo nat meron kang tinitake na Iron. Sa vitamins mo yan. Ganyan din ako dati hehe

Pwede ring normal lang po black stool kapag sinusundan mo inumin mga gamot mo mamsh

saken po nging black poop ko nung nag take ako ng ferrous/folic acid ..

Kung nag tatake po kau Ng ferus at folic it's normal po