8weeks pregnant no symtoms

Normal lang ba ang walang symtoms sa 8weeks pregnant? Meron man breast terderness lang tapos na stop sya nung 8weeks na baka maulit nnmn last year miscarriage ko nawalan sya ng heart beat

2 Replies

Try to think positive this time mommy, alam ko mahirap pero better rin for you and the baby. May cases kasi na nakunan na pero continue pa rin ang symptoms until matanggal ang inunan. Meron naman no symptoms until 5th month. So iba iba ang pregnancies natin regardless if nagkamiscarriage or hindi. If you are extrememly concerned and di na mapakali, request ka sa OB mo na weekly check-up para sa peace of mind kamo coming from a miscarriage last year. Meron mga pumapayag na ganun kasi.

ganyan din ako mii until now wla akong symptoms nung 5-6weeks sobrang lala ng symptoms pero nung nag 7week ang until now 10 weeks pregnant ako wla pading sintomas, pero nung nagpa ultrasound ako ok na ok si baby ☺️ 140 bpm good cardiac ❤️❤️❤️