Pagtulog ng nakatihaya 8weeks pregnant

9weeks normal lang po ba nawawala po ang symtoms ng pregnancy?

1 Reply

During first trimester daw po ay any sleeping position pwede as long as comfortable kayo. Pero mas advisable po na sanayin na ang sarili sa left side-lying position. Regarding po sa on and off symptoms, normal lang naman daw po sabi sakin kasi depende po ata yun sa hormonal changes na nangyayari sa katawan natin during pregnancy. Basta po walang bleeding, spotting, weird discharge, fever and intense pain.