About poops ni LO

Normal lang ba ang poop ni LO. light yellow na chalky. Worried lang kasi ako kakapalit lang namin ng gatas nya. Dating s26 0-6 months to lactum 6-12 months. Nilipat namin ng gatas nagtatae na si LO sa s26. Patingin naman po ng mga lactum user dyan. Kung ganito din po poop ng LO nyo.#pleasehelp #1stimemom Little advice naman po.

About poops ni LO
6 Replies

paano po pag tb po Ang poop ni bby ? di po hiyang sa kanya? or bawasan din ng scoop ?