paninigas ng tyan

Normal lang ba ang paninigas ng tiyan ?? 32 weeks and 3 days nako . Halos kada galaw ko maninigas tapos pag nakatayo ako maskit puson ko . Minsan sumasakit din balakang ko .

4 Replies

Sa Akin kse sumasakit puson and balakang tpos white means din

same here. 35weeks na ako ngayun..

Patingin ka na sa OB mo sis.

4y ago

Di ko po masabi pero lagi po ako sinasabihan ng OB ko na tawagan agad sya kapag may nararamdaman akong paninigas. So far po kasi di ko pa naramdaman yung paninigas ng tyan.

Ano po balita momsh