LBM

Normal lang ba ang pagtatae kapag buntis

3 Replies

yes and no.. Yes kpag nsa thrd trimester na po. common un as ur near ur due date Yes if its pregnancy related like changes in diet, or bec. of prenatal vitamins.. No kapag tumagal ng 2-3 days.. it may not be pregnancy related(stomach flu, intestinal parasites) go to ur ob po pra mas maguide po kayo and stay hydrated po pag gnyng nag ddiarrhea ka😊

naexperience q nung mga 8mos na 😂 katakawan kci 🤣😅 inom ka lang gatorade ska more on water lang nwala dn nmn agad ung lbm q noon.. d n q ngpareseta pa ng gamot..

hindi po ito normal at bawal po ito dahil humihilab din ang bahay bata minsan sabay ng paghilab ng bituka kaya baka makunan ka pa