preggy

normal lang ba ang paglabas na brown discharge kapag first trimester.. hindi lang isang beses nangyayare at may lumalabas.. salamat po sa pagsagot..

11 Replies

Meron po tayong tinatawag na implantation bleeding sa umpisa Ng pregnancy which is normal and safe pero Hindi po un umaabot ng 3rd month.. Ang problema Hindi Naman natin masasabi Kung implantation bleeding ba Ang nangyayari o may nangyayari ng kasama Kay baby Kaya better get yourself checked pa din po

I’m not sure pero nangyari na sakin 3 times brown discharge sa underwear. So far okay naman si baby, di ako nakapag checkup nun. Pa check ka pa rin ate.

Kung brown medyo okay2 pa, pero ung sakin before red tlga pero now , nasa 29weeks na ako okay na si baby :)

Not normal po. Check with ur OB po. Gnyan dn nangyare saken, nkaunan po ako

nung kayo po , may nararamdaman pp ba kayo na masakit sa katawan ?

Not normal po lalo na kung madalas punta ka agad ob mo sis

Di po normal. Pacheck niyo po sa OB

No not normal pa check up kna

Patingin k na ky OB mamsh

Pchck up po kau agad