Postpartum cramps

Normal lang ba ang cramps 4 months postpartum? Pls answer

2 Replies

Cramps po sa puson? Normal po kasi nagcocontract po sya pabalik sa original size bago kayo magbuntis. If sobrang sakit po, tipong unbearable na, sobrang lakas ng bleeding or malalaking clots ang lumalabas, or may other symptoms po like fever, magpacheck na po kayo sa OB. Pero kung cramps lang po, just take it easy po muna mommy, it's normal pero kailangan mo rin ipahinga katawan mo

1y ago

pag may skait din sa lower back at discharge .. normal din?

Yes po mommy. Hehe. Ako din po natanong ko din yan last year. Nagtaka ako bat nanganak na ako pero may leg cramps padin.