36weeks.

it is normal kung manganganak ng 36weeks and 3days ? momshe?

1 Reply

Opo. 36 weeks is equal to 9 months

5y ago

Thanks mommy. kasi yung akin nung lastlast day akala ko po manganak na ako kasi meron na po lumalabas skin na maliit na dugo na parang may sipon at whiteblood. so pumunta agad ako sa clinic pag IE po 3-4cm na so nilagyan ako ng gamot pinasok po sa pempem ko at ini induce ako so pag IE ulit nag 6cm na. so yung ob ko expect niya po manganganak ako that day pero kinabukasan hindi pa lumalabas c baby. pinapuli nalang ako ulit ng Ob Ko kc naging 4cm yung IE sabi niya MAY UTI daw po ako. pwde pala yun kahit 6cm kana?