manas ang paa kamay at muka

is this normal? im 33weeks preggy and sobra po ang manas ko sa paa, kamay at muka. nakakaramdan din po ng pamamanhid at parang tusok tusok ung mga daliri ko sa kanang kamay. naglalakad naman po ako everyday papuntang palenke kaya may exercise po ako. im 144cm in height, and 76.5 in weight. normal din po ang bp 110/80..#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

manas ang paa kamay at muka
11 Replies

luh grabi naman na manas yan momsh, ako nga 76 kg na 9 months preg nitong 36 weeks lang ako minanas pero hindi gaano ,di katuald niyan ngayon 38 weeks na ako di nga ako naglalalabas ng bahay ni maglakad sa labas kundi dito lang ako sa loob lakad lkad at exercise baka kulang kayo sa tubig at madalas yata kayo nakatayo, more on water po kasi 12 glasses a day yan lang naman gingawa ko saka pag nakaupo ako nakapatong sa upuan paa ko or pag sa kama nakapatong sa unan paa ko habang nakaupo. grabi 33 weeks palang kayo ganyan ka sobra manas niyo pa check ka sa ob mo nako delikado yata yan ..

me dn namamamhid kamay ku but dnaman ganyan sayu kalaki sis siguro much better mag pa checkup kna and drink a lot of water

check up mo po blood pressure mo sis.sabi ni OB ok lng nman daw yn kasi buntis basta daw d mataas blood pressure mo..

Consult OB po and try din po lakad lakad kahit 30 mins per day

may uti po ba kayo maam? better to ask your ob maam

Mommy, pa check up agad sa OB.

check your blood sugar po.

Consult sa OB mo po.

Consult obgyne po