manas ang paa kamay at muka

is this normal? im 33weeks preggy and sobra po ang manas ko sa paa, kamay at muka. nakakaramdan din po ng pamamanhid at parang tusok tusok ung mga daliri ko sa kanang kamay. naglalakad naman po ako everyday papuntang palenke kaya may exercise po ako. im 144cm in height, and 76.5 in weight. normal din po ang bp 110/80..#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

manas ang paa kamay at muka
11 Replies

check up mo po blood pressure mo sis.sabi ni OB ok lng nman daw yn kasi buntis basta daw d mataas blood pressure mo..