Bleeding after intercouse

Is it normal? Im 2mos preggy.

9 Replies

avoid muna sis.... lalo n pag 1st semester. baka kasi my bleeding k sa loob ng matres. at maselan yong pagbubuntis mo consult k n agad sa OB..... basta may bleeding while pregnant is not a good sign.... better check up agad...

Any bleeding is not normal po as per my OB. If nagbleed po better no contact daw muna. Try to contact your OB na rin sis regarding the bleeding po.

Not normal po ang bleeding during pregnancy. Go to er na po pag di parin natigil yung bleed. Iwas po muna sa intercourse

kung spotting lng nman n prng nasundot ky dinugo auz lng, wag lng as in bleeding n nakakapuno ng napkin

No, check up ka gnyan dn ako wag ka muna magsex ng first timester

No. Better to consult your ob po pra maresetahan ka ng gamot

No. Avoid muna baka maselan ka

Thankyou guys.

Not normal