misalign eyes

is it normal if baby had mis align eyes? and frequent eye movement while sleeping?

1 Reply

How old na po si LO?

4y ago

Normal lang po minsan naduduling si baby at that age kasi blurred pa nakikita nya. Ganyan din si LO ko noon, pati matulog malikot ang mata parang half-awake. 8mos na sya ngayon, minsan nalang naglilikot ang mata pag nadidisturbo sya sa pagtulog.. Read po kayo ng developments sa babies each month para makapante po kayo sa ibang bagay, mommy. May mga red flags naman din po when mag worry, search nyo lang po :)