Baby eyes.

Hi mommies! Ask lang po if normal sa 4 months and 2weeks old baby ang medyo cross eye yong right eye niya? Tia sa sasagot medyo worried lang🀍

1 Reply

mommy based sa mga nababasa ko at based din kay baby ko nung newborn lang siya naduduling pa .. di na siya naduduling nung ganyan edad niya.. mga 4-6months old dapat po ok na ang muscles sa eyes kaya dapat pantay na yung eyes nila.. kaya dapat po paconsult niyo agad si baby kay Pedia.. nacocorrect naman agad yung ganyan mommy mas maganda maaga palang maagapan na..