Is It Normal?

Is it normal to have side/rib pain when 34 weeks pregnant?

10 Replies

Yes normal Lang? 36 weeks and 6 days nag pa check up aq sa obygyne q kanina 1cm na aq.so mlapit na dn nmn aq mag 37 weeks Kaya lakad2 na q tapos Kain pinya at inom ng pineapple juice ..

Yes, normal lang po momsh dahil habang lumalaki si baby sa loob, mas lumiliit po ang space sa loob kaya may tendency po talaga na napupush ni baby yung ibang parts na katabi nya.

Yes po, normal lang daw including pregnancy cramps since lumalaki na baby and lumiliit na space. Tiis labg tyo mommy. Makakaraos din hehe

Yes mammy normal po yun, yung akin din sumasakit nung mga ganyang weeks si baby kasi nasisiksik sila sa ribs okaya nasisipa nila

Sakin din po 34weeks na ko ang sakit nga upper left rib ko.. parang mai namamaga sa loob

Oo mommy sabi ng ob ko nasiksik kase sila dun minsan

yes sis. nasiksik na kse c baby sten😊

yes sis. nasiksik na kse c baby sten

Yes sis. Sumisiksik si baby😊😊

Yes po