itchy

Is it normal to have itchiness on ur private part? While ur pregnant?

12 Replies

Jan po una nag start yung infection ko sa ihi then may nalabas na yellow sakin and white makikita mo naman po sa panty mo hehe then yun po buti naagapan po agad kasi humilab po tyan ko nabigyan agad ako anti biotic at pang pa kapit ask ka po agad sa ob nyo Gamit ko pong feminine wash ngayon eh Betadine fem.

Tell to your OB po, bibigyan ka niya ng gamot. Yung case ko kasi noon, itchy na sobrang pula pa. Delikado ata yun sa preggy

use feminine wash while preggy search mo kung anong feminine wash pwede kase dapat pnatilohin malinis ung genital area while preg

5y ago

ako gynepro gamit ko nung preg ako maganda nman tas ngaun nagchange ako to betadine fem wash since nakapanganak na ko at need ko pahilumin ung tahi ko kya un ung inadvice na gamitin

Pacheck up kana kaya mommy hindi po normal yan baka may nagamit ka na nakakapagpairita sa part mo

Same Tayo momi😊 minsan sobrang Kati talaga d q mapigilan minsan mapakamot

Not normal mo bka my yeast infection po kau.. Better tell your ob..

Minsan dahil sa yeast infection

5y ago

ung parang nagtututong na white mens. un ung yeast infection

no po.pacheck po sa ob

hndi po

No po.