Random Question

Is it normal to feel like you sometimes hate your pregnancy? ? Is it just part of the hormonal changes in the body? I am afraid this feeling could affect my baby's development?

1 Reply

cguro sis baka inis kalang.. ako kase never ko naisip ayawan ung baby ko o ung pagbubuntis ko kahit na napilitan ako magresign sa trabaho dahil dito at natengga nalang ako sa bahay sa ngayon mas pinili ko unawain nalang ang sitwasyon ko kase. depende po sa sitwasyon at pinagdadaanan ng tao kase yan.. depende dn sa pagbubuntis ng isang babae, iba iba po tayo. wag ka nalang po magpakastress para di maapektuhan c baby, palagi ka magpray at pilitin mo maging masaya..palagi mo kausapin ung baby mo palagi mo dn sya ipagpray sis, kung may pinagdadaanan ka po iiyak mo lahat ke lord. God Bless po sainyo