Tips

For a normal delivery ? Thank you po. :)

2 Replies

Hello mommy! Consult your OB po re your pelvic size, dapat di din kasi ganun kalaki si baby para normal ang delivery. Also be more active while pregnant and eat healthy and hydrate. Makakatulong yun. But depende pa rin yun pag malapit ka nang manganak. Tell your OB your birth plan na gusto nyo po normal delivery as much as possible para matulungan nya kayo.

I made a video mommy. I hope mkakahelp. Yan po mga gnawa ko para magka normal delivery ako :) https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM