Questions

Normal bang sumakit ang puson paminsan minsan? 6 weeks preggy.

1 Reply

Ang normal ay depende sa katawan ng nagdadala ng bata. Depende sa selan ng pagbubuntis, depende sa tolerance sa pain. Observe kung may contractions and may discharge na kasama. Red color ay no-no. Normal lang ang pagsakit, dahil nag-aadjust ang katawan mo sa paglaki ng bata. Mainam na i-note ang dalas ng pagsakit at kung gaano ito ka-intense tapos pag bumisita sa OBGyne ay ireport ito sa kanya.