31weeks pregnant active ba baby nyo?

Normal bang parang di masyadong active si baby habang lumalaki sila sa loob? Feeling ko kasi di na ganun kalakas yung sipa nya or napaparanoid lang ako. Im currently 31weeks pregnant. Thankyou

15 Replies

baby ko Po sobrang active alam mo Yung lumilindol Ang galaw Niya ganyan Po Siya. tapos Sabi pa Ng Ob ko matubig daw Siya pero sa tingin ko Hindi Naman Kasi kalakas Niya gumalaw at Malaki din Siya kaya Hala boung Araw Po siyang malikot na parang bulkan Yung tyan ko na may biglang pumutok lang na kalakas ganun Yung galaw Niya nabibigla lang Ako hahaha..30w1d na Siya. pero depende seguro Yan sa gender Po Kasi pag lalaki Kasi sobrang magalaw at pagnagpapatigas Sila eh Akala mong bato ganyan Po baby ko.

2y ago

same din sa akin.. pero pag labas ni baby puro tlga tubig rin tapos maliit lng sya pero malaki ang tyan ko..tubig lng tlga nagpalaki kaya siguro mas magalaw kase mas may space sila kumilos compare sa puro bata laman ng tyan

my 1stborn baby girl mahina lang po galaw nya simula una until mag duedate ako. pero ngayon sa 2nd baby ko 35weeks and 5days.. naitatas nya tummy ko at halos minuminuto gumagalaw sya at sumisipa halos maihi ihi ako pag gumalaw sya.. dipende daw po sa pwesto ng inunan yung lakas ng galaw ng baby

2y ago

same po tyo 35 weeks na pero sobra parin galaw, posterior din po kayo?

baka po sobrang active din niyo o busy kaya di niyo nararamdaman si baby o pwedeng natutulog lang si baby. Observe po, ako 19weeks ang galaw galaw ng baby ko, ramdam ko talaga maya maya sipa niya. Mahinang sipa pero ramdam mo. Active madalas sa umaga e.

Ako Po 31 weeks din. may Araw na para syang nagsasayaw sa likot mayat Maya buong maghapon hangang Gabi. may Araw Naman na very minimal lang galaw nya. pagka na pra praning nako nakaen Po Ako Ng anything tapos ayun sisipa na sya. boy Po Yun baby ko

mas okay na count his kick never kasi nangyari sakin yang di active si baby sa tummy lahat ng baby ko makukulit sa loob nun haha mas makulit ngayon habang lumalaki sila hahaha well mas okay din pa check up ka

same po tyo. 31weeks na din ako. nkaraan napaparanoid ako kase maghapon sya hndi gumagalaw. kng ano ano na naiisip ko. tpos kinagabihn kinausap ko sya at tinapatan ko ng light. ayun meron na sya movement.

Pag mga ganyang Month daw po di na talaga msyado maramdaman galaw ni baby kse lumiliit ang space nila di tulad ng 20 to 25 months na grabe ang Galaw nila na halos tumatakbo na sa loob ng tiyan mo .

At 32 weeks active pa din si baby sa tummy ko so far. Which I think is a good sign. Lalo na tuwing gabi. If you're worried momsh start counting kicks.

30weeks pregnant ako sis, sobrang active ni baby, halos d ako makatuog sa kalikutan nya. Nagpa checkup kna po ba sa OB mo sis? Pacheckup ka po para mamonitor agad c baby.

active oadin naman kaso di na tulad ng dati na parang nakakalangoy pa ng sobra, sumisikip nadin kasi yung bahay bata kaya daw medyo nag leless na yung galaw