36 weeks

Normal bang kabahan kapag malapit na ang due date? ano ba dapat gawin para di matakot or kabahan. 😒 first time po kasi. Di ko alam kung kakayanin ko yung sakit.

1 Reply

Normal lang po yan mommy.. Since uncertain and inexperienced po tayo regarding sa labor and delivery.. Lakasan niyo po loob niyo mommy and keep praying po😊 you can watch po youtube videos so you will know what to expect during labor and delivery po😊

4y ago

Salamat po.