first time mom here usapang labor

Hello mga mamshies, 35 weeks pregnant here going 36 this Friday. Habang papalapit yung due date kinakabahan ako pag naglabor na ako. Di ko alam kung kakayanin ko yung sakit or what. Aside po sa pagkausap kay baby at prayers ano po ba dapat kong gawin during labor period. Ayoko sana isipin kasi natatakot na ako kaso darating kasi ako sa point na yun. (Ps no hate comments sana)

1 Reply

Sundin niyo po sasabihin ng doktor, igguide naman kayo sa proper beathing at pag ire para di mainis lakas niyo at mapabilis paglabas ni baby.. kaya niyo po yan

4y ago

Opo, di mpigilan.. ako 4 times nka poop, nahihiya nga ako sa mga nurses pero snay nmn n sila sa ganun incidents