FIRST TIME MOMMY

Ask ko lang anong paghahanda ang ginagawa ninyo upang hindi matakot or kabahan sa panganganak first time mother po kasi ako.#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Personally, hinanda ko lang po sarili ko at nag pray lang po. Medyo cringe pero sinurrender ko kay Lord sarili ko at si baby. Kaya nung sinabi ni OB na iCCS ako, hndi ako kinabahan, excited pa nga ako hehe. I hope it helps. Due nyo na po ba?

2y ago

hello po hindi pa naman po, 11 weeks palang po si baby