Hirap Sa Paghinga Sa Last Term

Normal bang Hirap sa Paghinga Ang buntis na nasa 8months na ang tiyan mas Mahirap na kasi Huminga Ngayon e. Feeling ko mamamatay nako. Plus masakit pa ung tiyan at balakang ko na parang ibig ng lumabas ng baby ko ? May nakaranas na ba neto sa inyo 🥲

4 Replies

Medyo hirap na po huminga kasi sumisikip Na po sa loob ng tiyan mo, may mga body parts na natatamaan o nape-press. Sleeping on the side po nakatulong sa’kin noon. Pero kung matindi po yung pain na nararamdaman niyo, mas mabuti po ask niyo OB niyo kung normal lang ba yun.

2y ago

thank you Po. grabe Hirap hahaha Kht ano ipwesto ko di ako makahinga nakatayo nakaupo o kahit bakahiga hahahaha ndi ko alam kasi kung normal ba to first time mom kasi hehehe

Same po Mi, parang naghahabol ng hininga yung feeling lalo na pag naninigas ng saglit yung tyan ko (braxton hicks), kapos hinga talaga. Ang bigat narin ng pempem ko parang malalaglag haha pero ganun daw talaga pag malapit na manganak e

2y ago

Pero if not painful naman Mi braxton hicks yan :) uncomfortable nga lang talaga pag nanigas 😬 ako din madalas pero hindi sya regular.

same here mhie hirap naden ako huminga na parang nasa tubig ako,tapos sasabayan pa ng mainit na pakiramdam hayss hahahaha

same mi. ito at gabi nanaman ang hirap matulog. ang hirap punwesto. ang hirap huminga hahaha

2y ago

hahaha Ndi ko alam kung oa naba to pero kht nakahiga nakatayo or nakaupo ako hirap na hirap pakong huminga madalas din manigas ko. 1mins lang pahinga titigas ulit hays 🤣