Hirap Huminga, 8months Preggy

Ano pwedeng gawin kapag nahihirapan huminga, o mabigat ang paghinga, 8months preggy.

12 Replies

Pag nahiga po kau taasan nyo po ung unan nyo hanggat maaari nga po 3 una para mkhnga po kau maaus at more on tubig po😊👍🏻

More on water po normal po yan dahil bumibigat si baby at bumibigat kaden hehe. Godbless 😊

Dapat pag matulog ka naka left side lage at medyo mataas ang unan mo sis.

Dagdagan po intake ng water...normal daw po yan sa preggg woman like us

Ako 7months pa lang pero nahihirapan na huminga lalo na paggabi.

Gnyn din ako 32 weeks na ako lalo s gabi bago matulog 😞

It's better to see your OB na sis. Para sure.

Normal lang yan kasi malaki napo c baby

Same 8months preggy. Ganyan din ako

Same 32 weeks. Madali mapagod pati