Hirap Sa Paghinga Sa Last Term

Normal bang Hirap sa Paghinga Ang buntis na nasa 8months na ang tiyan mas Mahirap na kasi Huminga Ngayon e. Feeling ko mamamatay nako. Plus masakit pa ung tiyan at balakang ko na parang ibig ng lumabas ng baby ko ? May nakaranas na ba neto sa inyo 🥲

4 Replies

same mi. ito at gabi nanaman ang hirap matulog. ang hirap punwesto. ang hirap huminga hahaha

2y ago

hahaha Ndi ko alam kung oa naba to pero kht nakahiga nakatayo or nakaupo ako hirap na hirap pakong huminga madalas din manigas ko. 1mins lang pahinga titigas ulit hays 🤣