Hirap hanapin ang antok inaabot na ng 3 or 4 am gising pa rin

Normal bang hindi makatulog agad kahit katagal tagal mo ng hinanap ang magandang pwesto hindi parin makatulog, hindi na rin gumagamit ng phone, patay na din yung ilaw and sakto naman ang lamig ng kwarto inabot na ng 3 or 4 am gising pa rin, any tips para makatulog agad ng maaga, Thankyou

1 Reply

Try niyo po mag-gatas, magbasa hanggang sa makatulog, or eye mask po para wala talagang liwanag na makikita.

2w ago

Thankyouuuuuuu will try this