Picky Eater

Is it normal for babies who turned 1 to be picky eater?😢

6 Replies

Yes po, yung techinique ko dito is pinapakain ko sa gusto niya niya let say mahilig sya sa gulay before she turned 1, so yung gulay na gusto yun usually pinapakain ko. I avoided sugar, or sweets food. Less salt kami and no msg. If ayaw sa gulay fruits po, ang primary food is milk kapag hindi pa 1, but sanayin po at may pattern. When my baby turned one, she eats everything I fed her. Nag se-self feeding din sya. Try niyo po mag BLW siya yung susubo. Wag po kayo mag cerelac or instant baby food

Parang for me, too young to be a picky eater. Yung ganyang age kasi, would love to explore different tastes and choices pa. What you can do is to always offer a bento-style meal para hindi man niya maubos lahat, marami pa rin siya makakain kapag pinagsama sama yung mga options.

Hello. Yes. Hanggang preschool palala yan ng palala. Kaya kailangan mo talaga siyang sanayin na kumain 3 times a day at may oras para kahit ayaw niya yun na talaga ang expected na gawin kaya kakain siya.

yes, even my 6 year old son picky eater parin hanggang ngayon. i tried so many vitamins pero none of these nahiyang yung anak ko. :(

Yes if nasanay sa mga foods na may salt, sugar and/or msg.

Yigullkhjhkojkppu