NORMAL BANG MAGING SWEET SA IBA YUNG PARTNER NYO?

NORMAL BA YUN KAHIT BIRO BIRUAN LANG. MINSAN NAIICP KONG GUMANTI. WHAT SHOULD I DO MGA MAMSH. BUNTIS PA NMN AKO KAYA MEJO NASSISTRESS AKO. ANO PO BA DAPAT KUNG GAWIN.?

69 Replies

Kausapin mo po sya ng maayos. At iexplain mo po sa kanya na hindi mo po gusto ung ganun. Kung maayos naman po kayong makakapag usap i think maiintindihan ka naman po nya. Ganyan din po kc ako sa partner ko. Ayoko pong sweet sya sa iba. As in ayoko talaga! 😅