xxx videos

Normal ba talaga sa mga lalaki yung ma L ? yung lip ko kasi pinapayagan ko naman manuod ng porn kasi minsan diko pinag bibigyan, pero yung mag sesend pa sya ng porn sa gc nila ng mga tropa nyang lalaki normal pa ba yun? parang foul na kasi saken yun, ewan o oa lang ako

46 Replies

normal lang yan...kesa nmn mang babae🤣👌

hayaan ko na lang siguro, aawayin ko sana eh

Please read

Normal lang 😅

normal

Normal

may nabasa akong article na watching porn is a form of cheating kasi nag nanasa sya sa iba instead of you...wag mong hayaan nkakaadik po yan...not healthy sa relationship...

5y ago

haaaays ewan ko ba sa mga lalaki, diko alam pano mapipigilan ganyan pag dating sa kanya

Di naman ganyan asawa ko 😂. Kahit anong huli ko na baka nanonood siya wala naman . puro anime lang pinapanood 😂😂.

Nag away kami dyan before ng boyfriend (daddy ng baby ko) ko kasi nakakabastos lang para sakin okay na manood siya ng porn pero wag yung hihingi pa siya

Pwede pero kung scandal ng mga students para sakin di na tama.