Pagsakit ng puson

Normal ba sumakit ang puson pag buntis? Nababahala na po kasi ako. 😩 #7weekspreggy

4 Replies

ganyan din po ako nung 4 to 5 weeks ko, kaya nagconsult po ako sa Ob ko kasi nababahala na ko. Pinagstart nya po ako uminom ng pampakapit. Simula nun, nawala na ung sakit ng puson ko.

normal naman po yan sa 1st tri, as long as di ka nagblebleeding, lahat ng cramps pasimula na po. and at 7weeks nasa ibaba pa ng puson si baby nyan

2y ago

depende po sa pagbubuntis nyo, meron po kasing mababa magbuntis

Normal nman po bsta Yung hindi severe.. Kse nag eexpand na nyan uterus mo habang tumatagal lumalaki na din si baby nyan sa tummy natin

17weeks napo ako sumasakit puson ko,normal lg po dw yan

2y ago

Same team may🥰