init

normal ba sis ung sobra init n init, halos d ako nakatulog kagabi nakatapat na sakin fan namin pero init na init parin ako pinapAwisan parin ako samantalang naligo nman ako ng gabi bago mahiga, inabot nako ng 3:30 am mainit parin pakiramdam ko tapos likot pa ni baby, naisip ko tuloy baka inaaswang nko kagabi, dhil ganyan din naranasan ko ng sa probinsya dun sa panganay ko. oh sadyang maalinsangan lang kagabi.

1 Reply

Mainit po talaga mamsh. Lalo na sating mga buntis, mas mainitin talaga tayo. Mas okay po kung mag aircon kayo, kung wala po, make sure na cotton po ang damit pati po ang bedsheet nyo. More intake po dapat ng water.