HELLLPPP DIARRHEA

momshies normal ba na 3-5 times mag poop ang breast feed baby in a day

11 Replies

Hi mommy. Breastfed newborn and infant babies average about 5 times a day (number varies daily). May ibang babies nagcocontinue several times a day magpoop even until mag 1 year old. So long as happy and gaining weight si baby ok lang. However nung infant si baby ko may time na 3 days sha bago nakapoop (5 1/2 months old). Brought him to the pedia and madami man breastmilk ko di na enough un as food sa kanya so nirecommend na sha to get started solid food.

Everyday na 3-5x ang poops nya? Observe mo mommy daughter ko kasi nung newborn sya daily poops nya minsan 3x in a day bf din kame.

5y ago

It's normal ganyan din baby ko as long as di sya nilalagnat or nagsusuka. At nag gagain sya ng weight then masigla naman nothing to worry to about

My baby nun wala pa sya 1 month nakaka 6x sya mg poop.. ngaun mahigit 1 month na sya 2x nalang.. normal lang dw yun.

opo kung new born pero pqgtungtong ng 4 pataas minsan kahot sa isang araw di aya magpopoop

Yes po. Huwag lang watery ang poop ni Baby.

Normal lang yan sis kung breastfeed c baby

Lang months na baby mo momsh?

Yes po. Normal po

today naka 3x sya

Yes po, normal..