19 days old baby poop

Ask ko lang po normal po ba na sobrang dami poop ni baby , hindi naman po after feed poop niya , 3-5times a day po poop ni baby pero every poop sobrang dami po. Normal lang po ba? Nagwoworry po kasi ako baka nadedehydrate si baby or sign ng infection. 1st time mom. Sana ma answer niyo po. Thankyou. #1stimemom

1 Reply

Normal lang po. 1st and 2nd month ni baby nakaka 5pack of 40 pcs huggies newborn diapers kami in a month. Nung approaching 3 months na siya hindi na siya gaano natae. EBF po siya.

3y ago

Hindi ko lang po alam kung normal yung jelly sa tae, hindi ko po na experience sa baby ko. Pero yung the rest na sinabi mo po, ganon po talaga, atsaka meron pa na kapapalit mo lang ng diaper tapos tatae ulit.