Normal ba sa bagong ama na ang nais ay lalake ang first born?

50 Replies

sakin po parang mas feel ko na gusto ng daddy ni baby ay girl akala kase namin nung una girl may name na agad sya naisip then nung nag pa ultrasound kame nakita agad gender and its a boy hehehehe. Lab na lab pa rin namin si baby. 6 months na po ako . first time mommy here

dpende υn ѕιѕ .. нυѕвand ĸo ĸc вaвy gιrl gυѕтo nya pra daw aтe мarυnong ѕa вaнay paglaĸι .. вaвυ gιrl тlga pnganay naмιn тapoѕ ngaυn мay вaвy вoy nadιn ĸaмι na 1мonтн old 😊

i think halos lahat ng husband gusto 1st born ay lalaki, asawa ko kasi gustong gusto niya lalaki, kaya saya saya niya noong nalaman namin na boy panganay namin.. tayo naman wife ok lang kahit ano gender basta healthy

yes po mas gusto nila sila magbigay ng name pag boy pero hindi nmn po iyon ang batayan ng kasiyahan nila.. ang mgkaroon po ng anak mapa lalaki o babae pa yan.. kaligayahan na po na binigyan nyo sila ng anak

Karamihan sa lalake na kilala ko, gusto nga nila boy din ang first born nila. Maybe dahil para may junior sila and syempre may makakasabay na sya sa mga hobbies and activities nya paglaki nito.

ganun nga po siguro talaga. yung hubby ko din feel ko gusto nya lalaki, pero sabi nga namin dalawa, boy or girl man, sobrang thankful kami kay Lord sa npakalaking blessing nato. 😊

d naman lahat.. hi hubby mas prefer na girl. kc pamangkin nya boy na. ako din pamangkin puro boys.. wala kami girl.. kaya its a blessing na girl si baby. heheh

Hubby ko gusto nya baby girl, answered prayer nman kasi nung nagpa ultrasound kmi last week baby girl sya, napa yes! Pa hubby ko nung sinabi na baby girl 😍

I guess so kasi mas alam nilang palakihin dahil same sa gender nila? Ung partner ko gusto nya boy si baby.. eh kaso girl. Plan na lang next time.