craddle cap

Normal ba sa baby na hanggang ngayon may craddle cap pdin 3mos 11days. Nung 2mos sya mdiu kunti kaso pinilit ng kapatid ni lip na tanggalin gamit ang suyod na hindi ko alam dhil wala ako. So ngayon mas kumapal sya worried nako kasi parang nangangati si baby kinakamot nya dn parang may dugo dugo na sugat sugat baga. Ano dapt kong gawin? Parang naiirita na rin sya iyak ng iyak kamot ng kamot .

1 Reply

Nako mamsh problema ko yan. Baby oil dapat nilalagay jan. Pero ung pedia namin una pinalitan ang shampoo ng baby ko tapos pinagamit nya ng nizoral na shampoo twice a week for 2 weeks. Ayun nawala