craddle cap

Baby ko may craddle cap sa ulo makapal, ano po kaya pwedeng gawin para mawala? Salamat..

13 Replies

Baby oil mga 30mins before maligo.. tapos ssma na un sa tubig unti2 kung ggwin mo araw2.. Mas mganda wag mo na bakbakin at bka magsugat pa.

Baby oil before maligo at brush mo po ng very light lang para mabawasan hanggang sa mawala. Brush po yung para sa baby.

Okay na po.. Nilagyan ko po ng oil tpos minassage ko po ung anet nya aun nawala po agad lahat.. Thank u po sainyo

sa lo ko bimpo with soap lang. tas parang hinihilod ko sya. everyday yun. hindi sya nagka cradle cap.

Mawawala din yan. Wag mong bakbakin or wag lagyan ng baby oil. Mawawala din yan.😊

baby oil bago maligo and i used lactacyd bath na blue. nawala din sya ng kusa

Nilalagyan ko po ng oil, tapos unti Unti ko pong sinusuyod, dahan dahan lng po

4y ago

baby oil po ba?

Coconut oil po..ibabad before paliguan...

Check up po kayo sa pedia or derma

Coconut oil pwede rin.