hirap sa pagtulog

normal ba sa baby ang mayat maya gising.? i mean kakapatulog lang sa kanya tapos after ng mga 30mins gising na kagad at mas mahirap na syang patulugin. lately kase sobra ng hirap ng patulugin ni baby ko ??

3 Replies

ganun po talaga momsh, pabago bago po kasi ang mood ng baby monthly ngayon masarap tulog nila next month naman gising sila at iiyak sa gabi o madaling araw.

5y ago

kaya nga, kakaawa kase kapag iyak ng iyak, yung tipong naubusan ka na ng idea para mapatulog lang si baby. madalas nakakatulog na lang sya sa pagod. kakaawa kase 😣

Opo, normal lang naman po iyon. Paiba iba ng oras ng tulog po ng mga babies. Tyagaan lanv po talaga para kay baby.

yes mommy gnun dn c baby ko kala ko c baby ko lng gnito.hnd lng pla

5y ago

kaya nga. mas iritable pa man din kapag ganun